"สิงห์สายัณห์”พร้อมป้องกันแชมป์เยาวชนโลก - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


"สิงห์สายัณห์”พร้อมป้องกันแชมป์เยาวชนโลก


By : สร้อย มั่งมี  

Photo Credit : ข่าวสด 


สิงห์สายัณห์ ซีพีเฟรชมาร์ท พร้อมป้องกันแชมป์เยาวชน สภามวยโลก (WBC Youth) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ กับ แฟร้งกี้ โรฮี ผู้ท้าชิงอิเหนา หลังผ่านตาชั่งตามพิกัดเป็นที่เรียบร้อย ก่อนฟาดปากกัน ที่ ร.ร.บางมดวิทยา “สีสุกหวาดจวนอุปภัมภ์ เขตหนองแขม กทม. วันศุกร์ที่ 23 ก.พ.61 ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด เวลา 14.00-16.00 น. เมื่อเวลา 11.00 น.วันพฤหัสบดีที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ณ ร.พ.วิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม กทม. มีการตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการ

โดย พ.ญ. สุนีย์ ธีรการุณวงศ์ ผ.อ.โรงพยาบาล สรุปผลการตรวจร่างกายของ สิงห์สายัณห์ ซีพีเฟรชมาร์ท และ แฟรงกี้ โรฮี ผู้ท้าชิงจากอินโดนีเซีย ว่า ทั้งคู่นั้นมีร่างกายสมบูรณ์ พร้อมชั่งน้ำหนักได้พอดีตามพิกัด 115 ปอนด์เท่ากัน ด้าน สิงห์สายัณห์ แชมป์เยาวชน สภามวยโลก เผยหลังชั่งน้ำหนักผ่านว่า ไฟต์นี้ ตนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้แฟนมวยประทับใจ จะชกอย่างรัดกุมไม่ประมาท และมั่นใจว่าสามารถป้องกันแชมป์ครั้งนี้ไว้ได้อย่างแน่นอน และหากมีโอกาสก็จะปิดเกมแบบไม่ครบยกไปเลย ทั้งนี้ เจ้าตัวยังขอกำลังใจจากแฟนมวยในการชกครั้งนี้ด้วย

สำหรับคู่มวยประกอบรายการมีดังนี้ สะท้านเมืองเล็ก ซีพีเฟรชมาร์ท อุ่นหมัด 8 ยกกับ โดมี โดเนเคบ้า(อินโดนีเซีย), สิงห์สายัณห์ ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์เยาวชน WBC รุ่น 115 ปอนด์กับ แฟรงกี้ โรฮี ผู้ท้าชิงจากอินโดนิเซีย, ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท อุ่นเครื่อง 8 ยกกับ ยอดขุนทัพป.ภักดี และ วันชนะ ซีพีเฟรชมาร์ท อุ่นเครื่อง 8 ยกกับ ขุนคีรี ว.วิศรุต

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019