อิโนเอะ ใกล้ได้คิว ชิง 118 แล้ว - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


อิโนเอะ ใกล้ได้คิว ชิง 118 แล้ว


By : Name บ็อกซิ่ง-บอย

Photo Credit : www.nikkansports.com 


"มอนสเตอร์" นาโอยะ อิโนเอะ แชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวตของ WBO ชาวญี่ปุ่น ที่ประกาศจะไม่ขอชกในรุ่น 115 ปอนด์อีกต่อไปแล้ว กำลังจะได้คิวชิงแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวต อันเป็นการชิงแชมป์โลกรุ่นที่ 3 ของเขาแล้วในเร็วๆนี้

มีรายงานข่าวระบุว่า ขณะนี้ทาง โอฮาชิ โปรโมชั่นส์ ต้นสังกัดของอิโนเอะผู้พี่ กำลังทำการเจรจากับ แมทช์รูม บ็อกซิ่ง โปรโมชั่นส์ เพื่อที่จะส่งยอดมวยเบอร์หนึ่งของค่ายในเวลานี้อย่าง "มอนสเตอร์" นาโอยะ อิโนเอะ แชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวตของ WBO ขึ้นชิงแชมป์โลกุรุ่นแบนตั้มเวตของ WBA จากแชมป์โลกปกติ "Regular World Champion" จามี่ แม็คดอนเนล เจ้าของตำแหน่งชาวอังกฤษ คู่ปรับเก่าของ "ไอ้เปียซ่า" โตโมกิ คาเมดะ อดีตแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวตของ WBO น้องสามของตระกูลคาเมดะ และ ทับทิมแดง ศิษย์หลวงพ่อพูล อดีตแชมป์แบนตั้มเวต WBA-PABA ชาวไทย ซึ่งทาง เอ็ดดี้ เฮิร์น นายใหญ่ของ แมทช์รูม บ็อกซิ่ง โปรโมชั่นส์ ก็ได้เปิดเผยในเบื้องต้นว่า ทางแม็คดอนเนลล์นั้นน่าที่จะเดินทางไปป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกหนที่ 7 กับอิโนเอะ ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในราวๆเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ขอเวลาตกลงกันในรายละเอียดปลีกย่อยอีกเล็กน้อยประมาณ 1 สัปดาห์ ถ้าไฟนอลแล้วก็จะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันต่อไป

ถ้าเงินเยนแข็งพอ แม็คดอนเนลล์ก็จะออกนอกบ้านอีกครั้ง เพราะหลังจากได้ครองแชมป์โลกเขาก็ป้องกันตำแหน่งในบ้านเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เพราะอีก 4 หนที่เหลือ เขาขึ้นป้องกันแชมป์โลกเส้นนี้ที่อเมริกา 2ไฟต์ และ ที่โมนาโกอีก 2 ไฟต์ด้วยกัน

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019