น็อคเอาท์พร้อมป้องกัน - Boxing-Boy's Homepage

BBH-INSTAGRAM LINK

BBH-Fanpage & Twitter Links


WORLD BOXING NEWS HEADLINE

น็อคเอาท์พร้อมป้องกัน


By : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น  

Photo Credit : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น 


วันนี้ที่ เพชรยินดี อคาเดมี่ ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ บอสใหญ่ บ.เครือเจริญโภคภัณฑ์ อาหารจำกัด มหาชน หรือ ซีพีเอฟ ได้เปิดการแถลงข่าว "เจ้านูญ" น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์โลกสถาบันใหญ่อีกราย ซึ่งเตรียมที่จะขึ้นป้องกันโลกรุ่นแชมป์มินิมั่มเวตของสมาคมมวยโลก (WBA) พิกัด 105 ปอนด์ หนที่ 4 กับ โตโต้ แลนเดโร่ ผู้ท้าชิงฟิลิปินส์ รองอันดับ 12 ในวันอังคารที่ 6 มีนาคมนี้ ในศึกซีพีเอฟเขย่าบัลลังก์โลก โดยมีมี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าฯชลบุรี เป็นประธานอำนวยการกิตติมศักดิ์

สืบเนื่องจากการเจรจาจะไปป้องกันที่เมืองจีนพบกับ เสี้ยง จ้าวจง อดีตแชมป์โลก WBC รุ่นเดียวกันนั้นไม่คืบหน้า ทีมงานเพชรยินดีฯจึงเปลี่ยนแผนที่จะจัดให้น็อคเอาท์ขึ้นป้องกันตำแหน่งในเมืองไทย โดยมี ซีพีเอฟ โตโผใหญ่รับหน้าเสื่อจัด ในช่วงงานคาราวานสินค้าซีพีเอฟ ที่หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ในวันอังคารที่ 6 มี.ค.61 พร้อมถ่ายทอดสดช่อง 7 สี เวลา 13.45-16.00 น. ซึ่งนอกจากจะชมมวยฟรีแล้ว ยังจะมีสินค้าราคาถูกพร้อมคอนเสิร์ตให้ผู้สนใจได้ชมกันอย่างคึกคักตลอดงาน

พร้อมกันนี้ “เจ้านูญ” น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ได้เผยว่าตนเองฟิตซ้อมต่อเนื่องมา 5 เดือน ภายใต้การดูแลของ "ครูหนึ่ง" ฉัตรชัย สาสะกุล แม้ว่าตนเองจะมั่นใจมาก แต่ก็จะไม่ประมาทเช่นกัน เพราะรู้กิตติศัพท์ดีว่าแลนเดอโร่นั้นเป็นมวยดีของ ดัลเต้ อัลมาริโอ้ หัวหน้าค่าย D.S Almario Boxing Promotion ที่มีชื่อเสียงในฟิลิปปินส์ ส่วนในเรื่องของคู่ชกนั้น ตนได้ศึกษาฟอร์มการชกจากเทปแล้ว เป็นมวยเบสิคดี เข่าออกเร็ว แต่ตนก็ทำการบ้านแก้เกมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

สำหรับคู่มวยประกอบรายการนั้นมีดังนี้ คือ ยอดมงคล ซีพีเฟรชชมาร์ท เจอกับ โยฮานีส ทาทูล ดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย เจ้าของสถิติชนะ 2 ไฟต์รวด ไม่เคยแพ้หรือเสมอใคร ตามมาด้วย เพชร ซีพีเฟรชมาร์ท เจอกับ เอสปิโส ซาบู นักชกจอมเก๋าจากอินโดนีเซีย, โอเล่ห์ดง ซีพีเฟรชมาร์ท เจอกับ ทาอัลปิรัส มัลฟานี่ จากอินโดนีเซีย และ ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท เจอกับ ยอดนักรบ ม.วัฒนะชัย

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

PUBLIC NEWS

WEBBOARD