แฟนมวยรุมทึ้ง ถ่ายรูปศรีสะเกษ - สื่อนิคารากัวเกรงช็อกโลก - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


แฟนมวยรุมทึ้ง ถ่ายรูปศรีสะเกษ - สื่อนิคารากัวเกรงช็อกโลก


Photo Credit : www.elnuevodiario.com.ni

เหลือเวลาอีกเพียง 5 วัน "ศึกไฟต์หยุดโลก" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ตะบัน โรมัน กอนซาเลซ ชิงความเป็นหนึ่งเดียวของโลกก็จะระเบิดขึ้น ที่เวทีมวย เมดิสันสแควการ์เดน กลางกรุงนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค.นี้ไทยทีวีสีช่อง 28 (ช่อง 3 sd)ถ่ายทอดสด ตั้งแต่ 9.00 น.เป็นต้นไป

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อ 14 มี.ค. "เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ และทีมงานยังคงเก็บตัวอยู่แต่ในห้องพักและฟิตซ้อมในห้องฟิตเน็ตที่อยู่บริเวณชั้น 4 ของโรงแรม ไม่สามารถออกมานอกโรงแรมได้ เพราะอากาศหนาวจัดลมพัดแรงตลอดเวลา และคาดว่าวันพรุ่งนี้พายุหิมะจะตกทั่วกรุงนิวยอร์ค ทำให้ต้องเก็บตัวอยู่แต่ ในโรงแรม ซึ่งทาง k2โปรโมชั่นได้กำหนดให้ "คู่มวยหยุดโลก"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นกับ โรมัน กอนซาเลซ ได้ซ้อมโชว์ความสมบูรณ์ของทั้งคู่พร้อมกัน ณ.เวทีมวยเมดิสันสแควการ์เดนในวัน พรุ่งนี้ (วันอังคารที่ 14 มี.ค.)ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งจะเป็นการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของคู่นรกแตก "ศรีสะเกษ โรมัน"คาดว่าสื่อมวลชนจากทั่วโลกจะ ให้ความสนใจมาทำข่าวการซ้อมโชว์ครั้งนี้อย่างคับคั่ง

ล่าสุดทาง k2 โปรโมชั่น ซึ่งมีอ๊อฟฟิศที่ทำการ อยู่บริเวณล้อปบี้ของโรงแรม ได้นำตาชั่งยี่ห้อเดียว กับตาชั่งที่ใช้ชั่งจริงมาให้นักมวยที่จะทำการชก ได้มีโอกาสชั่งทดสอบล่วงหน้า ซึ่ง"เสี่ยฮุย"และทีมงานได้พา"เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ มาทำการชั่งทดสอบน้ำหนักตัว ปรากฏว่าชั่งได้ 116 ปอนด์ เกินพิกัดไปเพียง 1 ปอนด์ สร้างความพอใจให้กับทีมงานนครหลวงเป็นอย่างมาก หลังชั่งน้ำหนักเสร็จ มีแฟนมวยจำนวนมากมาขอถ่ายรูปกับ "เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ ด้วยความชื่นชม ต่างให้ความเห็นว่า ไฟต์นี้โรมัน กอนซาเลซ เจอคู่ชกที่น่ากลัว ถึงแม้ ศรีสะเกษ จะเป็นรองในเรื่องชื่อชั้น แต่โรมันไม่มีทางชนะศรีสะเกษอย่างง่ายๆแน่นอน ในขณะเดียวกัน สื่อของนิคารากัวที่ตามมาทำข่าว โรมัน กอนซาเลซ ต่างพากันหนักใจแทนโรมัน เกรงว่า ถ้าโรมัน โดนซ้ายของ ศรีสะเกษจังๆมีสิทธิ์หล่นได้เหมือนกัน ต่างพากันเตือนโรมัน ห้ามประมาท ศรีสะเกษเป็นอันขาด ถ้าพลาดมีสิทธิ์น้ำตาตกในแน่นอน

ศึกไฟต์หยุดโลก เป็นไฟต์คู่นรกแตกถึง 2 คู่เอก คือคู่"เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นที่มีสถิติชกชนะ 41 ครั้ง น็อคถึง 38 ครั้ง คิดเป็นการชนะน็อกจากไฟต์ชนะถึง 93% พบกับ โรมัน กอนซาเลซชนะ 46 ครั้ง เป็นการน็อค 38 ครั้ง คิดเป็น 83 % เทียบฟอร์มแล้วสถิติการชนะ น็อกศรีสะเกษจะมากกว่าโรมัน กอนซาเลซเล็กน้อย และอีก 1 คู่เอก "ทริปเปิ้ลจี"เกนนาดี้ โกลอฟ กิ้น แชมป์โลก 3 สถาบัน wbc wba และ ibf รุ่นมิดเดิ้ลเวตป้องกันตำแหน่งแชมป์ 3 สถาบันกับ แดนเนียล จาค็อป นับเป็นศึกใหญ่ในรอบปี สนามมวยเมดิสันสแควการ์เดน นครนิวยอร์ค ตรงกับเวลาในเมืองไทยเช้าวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค.ถ่ายทอดสดโดยบริษัทบีอีซี เทโร เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัดทางทีวีช่อง 28 (ช่อง 3 sd)ทั้ง 2 คู่เอกร่วมเริ่ม 9.00 น.เป็นต้นไป

News Credit : สร้อย มั่งมี / นครหลวง บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019