ซอนเดอร์ส์ ขอโทษแฟนมวยที่ชกห่วยไฟต์ล่า ! - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


ซอนเดอร์ส์ ขอโทษแฟนมวยที่ชกห่วยไฟต์ล่า !


Photo Credit : boxingnews24.com

-@@- บิลลี่ โจ ซอนเดอร์ส (24-0, 12KOs) แชมป์โลกมิดเดิลเวตWBO ชาวอังกฤษ ทำให้แฟนมวยต้องผิดหวังอย่างมาก จากการป้องกันตำแหน่ง(ครั้งแรก)เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา..กับผู้ท้าชิงอันดับ 10 "อาร์ตูร์ อาคาโวฟ" (16-2, 7KOs) นักชกรัสเซีย(เชื้อสายฮังการี่)ทั้งๆ ที่ สังเวียนชกคือ Paisley Lagoon Centre in Glasgow, Scotland. สหราชอาณาจักร ..เกมการชกในไฟต์นี้ผู้สันทัดกรณีหลายรายให้ความเห็นว่า.. ผู้ท้าชิงน่าจะชนะด้วยซ้ำ หรืออย่างต่ำก็ออกเสมอ.. แต่กรรมการฯก็ออกคะแนนก็ให้ ซอนเดอร์ส ชนะเป็นเอกฉันท์ คะแนน 116-112, 116-113 และ 115-113 ....(แสดงว่า การชกในสหราชอาณาจักร ถ้าไม่น็อกเอ้าต์ หรือชนะไม่ขาด อาจแพ้คะแนนก็ได้)

...หลังการชก ซอนเดอร์ส ถึงกับให้สัมภาษณ์ขอโทษแฟนมวยที่ตนชกไฟต์นี้ได้ไม่ดีนัก สาเหตุหลักก็เพราะตนร้างสังเวียนเกือบหนึ่งปี (ขาดอีก 16 วันก็จะครบ 1 ปีเต็ม)แต่ถึงอย่างไรไฟต์นี้ตนเชื่อว่าตนเป็นผู้ชนะแน่นอนเพราะสามารถทำได้ดีในช่วงครึ่งหลัง..

... ตอนท้ายซอนเดอร์สกล่าวว่า ด้วยฟอร์มอย่างนี้เห็นที คาเนโล่ และโกลอฟกิ้น คงจะไม่ให้ความสนใจที่จะชกกับตนแน่..(สงสัยตัวเองจะไม่กล้าชกกับ 3จี หรือ หัวแดง มากกว่า..เพราะว่าก่อนชกไฟต์นี้ซอนเดอร์สประกาศท้าทายทั้งสองรายนั้นไว้มากว่า จะพิสูจน์ฝีมือกับ คาเนโล่ และ 3จี ทันทีที่ชนะ อาร์ตูร์ อาคาโวฟ)

News Credit : ก้อง บางกุ้ง

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019