โอโนะซ้อมโชว์ ก่อนมาเมืองไทย - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


โอโนะซ้อมโชว์ ก่อนมาเมืองไทย


Photo Credit : www.hochi.co.jp

อดีตแชมป์ไลต์ฟลายเวตของ OPBF ชาวญี่ปุ่น ชิน โอโนะ วัย 33 ปี ว่าที่คู่ชิงแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวตของ WBA ของ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์ดลกชาวไทยวัย 26 ปี ได้ทำการซ้อมโชว์สื่อมวลชนที่บ้านเกิดแล้วในวันนี้ที่ วาตานาเบ้ ยิม เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

โดยโดนโนะนั้นได้ทำการซ้อมล่อเป้า และลงนวมแบบสวมเฮดการ์ด รวม 2 ยกด้วยกัน ก่อนที่จะให้สัมภาษณ์พร้อมกับเทรนเนอร์คู่ใจว่า เขาพร้อมแล้วที่จะเดินทางมาชิงแชมป์โลกกับเจ้าของตำแหน่งชาวไทยในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ ซึ่งเขาและทีมงานนั้นมีกำหนดที่จะเดินทางถึงเมืองไทยในวันที่ 11 (ก่อนหน้าการชกเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น) ซึ่งเขารู้ว่าการชิงแชมป์โลกในครั้งนี้ของเขานั้นเป็นงานที่หนักมาก เพราะที่ผ่านมาในการชิงแชมป์โลกสถาบันหลักในเมืองไทยนั้น ไม่เคยมีนักชกญี่ปุ่นเอาชนะแชมป์โลกชาวไทยได้เลยสักรายเดียว (ไม่นับรวมชิงแชมป์เฉพาะกาล) โดยแพ้ทั้งหมด 20 ครั้ง และเสมอเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงต้องเตรียมตัวให้ดีที่สุด ร่างกายต้องแข็งแรงโดยเฉพาะลำตัว นอกจากนั้นแล้วเขายังจะต้องการ์ดไม่ตกอีกด้วย เพราะหากพลาดเพียงแค่เสี้ยววินาที การชกก็จะต้องจบลงอย่างแน่นอน

อนึ่ง โอโนะได้บอกกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า เขารู้ว่าอาหารไทยนั้นรสชาติดี แต่การที่จะรับประทานอาหารไทยโดยไม่พิถีพิถันนั้นคงทำไม่ได้แน่ๆ เขาจะต้องเอาเข้าไมโครเวฟอุ่นให้ร้อนทุกอย่าง เพื่อป้องกันการเกิดอาหารเป็นพิษนั่นเอง

News Credit : บ็อกซิ่ง-บอย

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019