ปาเกียว "ท็อปฟอร์ม" พร้อมกระชากเข็มขัด! - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


ปาเกียว "ท็อปฟอร์ม" พร้อมกระชากเข็มขัด!


By : ก้อง บางกุ้ง  

Photo Credit : Mr.Alinea / MP Promotion 


-@@- อีก 8 วันข้างหน้า.. เช้าวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคม (ตามเวลาบ้านเรา ซึ่งตรงกับค่ำวันเสาร์ที่อเมริกา) ศึกใหญ่ไฟต์ป้องกันแชมป์โลกเวลเตอร์เวต WBA (regular) ระหว่าง ลูคัส มาร์ติน แมทธีสเซ่ (เจ้าของตำแหน่ง) กับ แมนนี่ ปาเกียว (ผู้ท้าชิง) ก็จะเกิดขึ้นที่สังเวียน Axiata Arena ในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย..

* วันนี้ (7 ก.ค.) แมทธีสเซ่ มาฟิตซ้อมเบาๆ อยู่ที่มาเลเซียแล้ว ส่วนปาเกียวกำลังฟิตซ้อมอยู่ที่ฟิลิปปินส์ กำหนดจะบินมาถึงกัวลาลัมเปอร์ในวันจันทร์ ใช้เวลา 5 วันในมาเลเซียก็จะถึงกำหนดชก..

@@ วันนี้มีข่าวจาก จัสติน ฟอร์จูน โค้ชปรับสภาพร่างกายของแมนนี่ ปาเกียว บอกว่า..

...ถึงขณะนี้ ปาเกียวมีสภาพร่างกายที่แข็งแกร่ง จิตใจปลอดโปร่งไร้ข้อกังวลใดๆ พร้อมชกไฟต์สำคัญในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้แน่.. ในสองสัปดาห์ที่ผ่านมา แมนนี่ ปาเกียว พร้อมด้วยทีมเทรนเน่อร์ อันได้แก่ บิวบอย เฟอร์นันเดซ (หัวหน้า), โนนอย เนรี่ และ โรเจอร์ เฟอร์นันเดซ ได้พำนักในแคมป์ ฟิตซ้อมเต็มที่ อย่างดี และพอดี ไม่มี "โอเวอร์เทรน" ตามที่หลายคนเป็นห่วง ช่วงไปถึงมาเลเซียก็จะซ้อมเบาๆ เพื่อรักษาสภาพร่างกายและทบทวนแผนการชก..

...ปาเกียวมีความมั่นใจว่า ไฟต์นี้เขาสามารถกระชากเข็มขัด WBA จากแมทธีสเซ่ได้สมใจ และเกมการชกในวันที่ 15 กรกฏาฯ จะต้องออกมาถูกใจแฟนมวยแน่นอน..

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019