บิน 18 ชั่วโมง..แมทธีสเซ่ ถึงมาเลเซีย ลั่นส่งปาเกียวแขวนนวม ! - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


บิน 18 ชั่วโมง..แมทธีสเซ่ ถึงมาเลเซีย ลั่นส่งปาเกียวแขวนนวม !


By : ก้อง บางกุ้ง  

Photo Credit : BoxingScene.com  


-@@- วันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา.. ลูคัส มาร์ติน แมทธีสเซ่ แชมป์โลกเวลเตอร์เวต WBA พร้อมทีมงาน บินข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกถึงประเทศมาเลเซียเรียบร้อยแล้ว บอกว่าพร้อมชกป้องกันเข็มขัดกับ แมนนี่ ปาเกียว ในวันที่ 15 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ที่สังเวียน Axiata Arena ในกรุงกัวลาลัมเปอร์

* ลูคัส แมทธีสเซ่ (39-4, 36KOs) แชมป์โลกชาวอาร์เจนติน่า อายุ 35 ปี เดินทางอย่างทรหดนาน 18 ชั่วโมง ถึงมาเลเซียก่อนหน้าวันชก 10 วัน เพื่อการปรับตัวให้คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม.. เขาคุยว่า จะส่งให้ ปาเกียว ต้องแขวนนวม ยุติอาชีพชกมวยไปเลย.. เขาบอกว่า ตนหนุ่มกว่า แมนนี่ ปาเกียว เกือบ 4 ปี ทำการฟิตซ้อมมาอย่างดี และที่สำคัญ แมนนี่ ปาเกียว ในวัยเกือบ 40 ปี ไม่ใช่ (แซบ)จูดาห์, (เดวอน)อเล็กซานเดอร์, (แดนนี่)การ์เซีย และ (วิคเตอร์)พอสตอล ที่เคยเอาชนะตนได้ในอดีต ไฟต์นี้จะผิดจากไฟต์เหล่านั้น วันชกกันตนจะทำให้แฟนมวยได้ดู

@@ ทางด้าน แมนนี่ ปาเกียว (59-7-2, 38KOs) กำหนดเดินทางถึงประเทศมาเลเซียในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ โดยจะบินมาพร้อมผู้ติดตามอีกมากมาย ทั้งทีมงาน ผู้สนับสนุนคนสำคัญ และแฟนมวยที่มาเชียร์.. ไฟต์นี้ แมนนี่ ปาเกียว ก็ฟิตซ้อมเตรียมตัวมาอย่างดีเช่นกัน ราคาต่อรองในบ่อนพนัน(ที่ถูกกฏหมาย)ให้ ปาเกียวเป็นต่อถึง 2-1 เนื่องจากเห็นว่าบรรยากาศและสภาพแวดล้อมได้เปรียบแน่ แม้ช่วงหลังพลังหมัด ความเร่าร้อนและผลการชกจะดาวน์ลง รวมทั้งไฟต์นี้ไม่มี เฟรดดี้ โรช เทรนเน่อร์คู่ใจอันยาวนานมาอยู่ที่มุมด้วย.. แต่กูรูมวยยังเห็นว่า สไตล์การชกและความรวดเร็วยังคงมีพอที่จะเอาชนะได้ จึงให้ราคาเป็นต่อดังกล่าว..

* ผลการชกจะเป็นตามที่คาดการณ์กันหรือไม่ อีกไม่กี่วันจะมีคำตอบครับ..

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019