ยอดมงคลเจอคิวอ่วม - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


ยอดมงคลเจอคิวอ่วม


By : บ็อกซิ่ง-บอย  

Photo Credit : www.pond5.com  


ความคืบหน้าของศึกชิงแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBA ระหว่างเจ้าของตำแหน่งเจ้าถิ่น อาร์เต็ม ดาลาเคียน กับรองอันดับ 1 และอดีตแชมป์เฉพาะกาลรุ่นและสถาบันเดียวกันชาวไทย ยอดมงคล ซีพีเฟรชมาร์ท ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ ที่ ปาร์โควี ซีอีซี ที่ทางออร์แกไนเซอร์จะเนรมิตลานจอดเฮลิคอปเตอร์แห่งนี้ ให้กลายเป็นเวทีมวยกลางแจ้งขนาดความจุ 5000 ที่นั่ง ซึ่งทางเราทราบกันแล้วว่ายอดมงคลจะออกเดินทางจากเมืองไทยในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายนนี้

โดยรายงานข่าวล่าสุดนั้นมีมาว่า ทาง ยูเนียน บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น ผู้จัดศึกในครั้งนี้ ได้เตรียมให้ทั้งคู่ได้ทำการซ้อมโชว์สื่อและสาธารณะ ในวันพุธที่ 13 มิถุนายนนี้ ที่ห้างสรรพสินค้า กัลลิเวอร์ ชอปปิ้ง เซ็นเตอร์ ในเมืองเคียฟ โดยจะเริ่มในเวลา 1 ทุ่มตรง ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเที่ยงคืนบ้านเรา

นอกจากการซ้อมโชว์แล้ว ทางผู้จัดก็ได้เตรียมให้สื่อมวลชน ได้ทำการสัมภาษณ์นักชกทั้งคู่ด้วย อีกทั้งจะยังจะแบ่งช่วงเวลาให้แฟนมวย ได้ทำการถ่ายรูปกับทั้งสองคนอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

อนึ่ง รายงานข่าวระบุว่า ทางผู้จัดจะนำบัตรเข้าชมราคา 100 และ 300 ฮริฟเนีย หรือราคาประมาณ 122 และ 366 บาท ไปจำหน่ายในบริเวณงามกิจกรรมนี้ด้วย

ยอดมงคลต้องปรับเวลาให้ได้ เพื่อให้ร่างกายไม่อ่อนล้าจนเกินไป สู้ๆครับ

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019

PUBLIC NEWS