โรฮาสยอมเปิดทาง น็อคเอาท์ไปจีนแน่ - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


โรฮาสยอมเปิดทาง น็อคเอาท์ไปจีนแน่


By : บ็อกซิ่่ง-บอย  

Photo Credit : www.laprensa.com.ni  


หลังจากที่อึมครึมกันมานานนับเดือน พร้อมทั้งออกข่าวยืนยันว่าตนเองนั้นพร้อมเสมอที่จะเดินทางไปชิงแชมป์โลกคืนที่เมืองไทย แถมยังระบุด้วยว่าทางสมาคมมวยโลกนั้นระบุว่าการชกจะมีขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ในบ้านของแชมป์โลกชาวไทย แต่ล่าสุดทางเว็บไซด์กีฬาชื่อดังของนิการากัวอย่าง www.laprensa.com.ni ก็ได้รายงานว่า ทีมงานของ ไบรอน "กัลญิโต้" โรฮาส อดีตแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวตของ WBA นั้น ยินยอมที่จะเปิดทางให้ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เจ้าของแชมป์โลกคนปัจจุบันคู่ปรับเก่าชาวไทย ให้เลือกผู้ท้าชิงได้เองตาม "อ๊อปขันนอล ไฟต์" แล้ว

ทั้งนี้รายงานข่าวระบุว่า ในที่สุดทางทีมงานของโรฮาสนั้นก็ยินยอมที่จะกินเปล่าเพื่อยืดเวลาในการขึ้นชิงแชมป์โลกคืนในไฟต์บังคับจากทางทีมงานของแชมป์โลกชาวไทยแล้ว เพื่อเปิดทางให้น็อคเอาท์ ได้เดินทางไปป้องกันตำแหน่งหนต่อไปที่ประเทศจีน กับรองแชมป์โลกอันดับ 2 ดีกรีอดีตแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวตของ WBC เสียง เฉ่า จ้ง (เสียง จ้าว จง) ในไฟต์หน้านี้ อย่างไรก็ดีมีข้อแม้ว่าหลังจากไฟต์นี้แล้วนั้น น็ฮคเอาท์จะต้องขึ้นป้องกันแชมป์โลกหนต่อไปกับทางโรฮาสทันที

อนึ่ง ผู้ที่ให้ข้อมูลนี้กับสื่อ www.laprensa.com.ni นั้นก็คือ นาย เรนโซ่ บักนาริโอล (Renzo Bagnariol) รองประธานสมาคมมวยโลกอันดับ 2 ชาวนิการากัวนั่นเอง

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019