อัพเดท ยอดมงคล-ดาลาเคี่ยน - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


อัพเดท ยอดมงคล-ดาลาเคี่ยน


By : บ็อกซิ่ง-บอย  

Photo Credit : www.rambler.ru 


ยอดมงคล ซีพีเฟรชมาร์ท รองแชมป์โลกอันดับ 1 พร้อมด้วย อาร์เต็ม ดาลาเคี่ยน แชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBA จะเดินทางไปทำการซ้อมโชว์สื่อมวลชนและพบปะแฟนๆมวยอย่างใกล้ชิดที่ กัลลิเวอร์ ชอปปิ้ง เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของเมืองเคียฟ ในเวลา 19:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของวันพุธที่ 13 มิถุนายนนี้ โดยนอกจากจะมีการซ้อมโชว์แล้ว จะมีการตั้งโต๊ะให้นักชกทั้งคู่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวท้องถิ่นอีกด้วย รวมไปถึงให้แฟนมวยได้เข้ามาทักทายและถ่ายรูปกับนักชกทั้ง 2 อย่างเป็นกันเองด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้จะเริ่มขึ้นในเวลาประมาณเที่ยงคืนของบ้านเรา

สำหรับหมายกำหนดการการชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการของมวยคู่นี้นั้น ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าทางผู้จัดจะจัดให้มีขึ้นที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล เคียฟ โฮเต็ล ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 15:00 น. ตามเวลาท้องถิ่นเป็นต้นไป หรือตรงกับเวลา 2 ทุ่มตรงในประเทศไทย ซึ่งนักมวยทั้งคู่จะมีเวลา 2 ชั่วโมงในการลดน้ำหนักให้ได้ตามพิกัด 112 ปอนด์ อันเป็นกฎที่ปฏิบัติกันโดยทั่วไป

ส่วนกำหนดการณ์ในการแข่งขันศึก โปร บ็อกซิ่ง โชว์-2018 ในครั้งนี้นั้น ทางด้านของ ยูเนี่ยน บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น ผู้จัด ยังยืนยันเหมือนเดิมว่า มวยคู่แรกจะเริ่มทำการแข่งขันกันในเวลา 18:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเวลา 5 ทุ่มของเมืองไทย ส่วนคู่เอกนั้นจะขึ้นเวทีหลัง 2 ทุ่มตรงตามเวลาท้องถิ่น หรือหลังตีหนึ่งตามเวลาของบ้านเรา

อนึ่ง มีรายงานแจ้งว่า ทางผู้จัดได้กำหนดให้สื่อมวลชนทำการลงทะเบียนเพื่อที่จะเข้าไปทำข่าวการแข่งขันในครั้งนี้ให้แล้วเสร็จ ภายในเวลา 2 ทุ่มตรงของวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อที่จะได้จัดสรรพื้นที่ให้ทำการบันทึกภาพและวิดีโอได้อย่างเหมาะสม เนื่องจากสนามมวยชั่วคราวบนลานจอดเฮลิคอปเตอร์ เฮลิพาร์ต ดีเอ็นอีพีอาร์ 1 ที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของ ปาร์โควี่ ซีอีซี นั้น จะมีความจุ 3 พันที่นั่งเท่านั้น ซึ่งต่างจากข้อมูลในตอนแรกที่มีออกมาว่า จะสามารถจุผู้ชมได้ถึง 5 พันที่นั่งด้วยกัน

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019

PUBLIC NEWS