ฝืนสังขารไม่ไหว กรพ่าย TKO2 โกกิ - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


ฝืนสังขารไม่ไหว กรพ่าย TKO2 โกกิBy : บ็อกซิ่ง-บอย  

Photo Credit : www.sanspo.com 


"ไอ้หมัดสายฟ้า" พงษ์ศักดิ์เล็ก ไก่ย่างห้าดาวยิม อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBC 2 สมัยชาวไทย ฝืนสังขารในวัย 40 ปีไม่ไหว พลาดถูกหมัดซ้ายของ "ไอ้เต่านา" โกกิ คาเมดะ หล่นกลางยกที่ 2 ก่อนที่กรรมการผู้ห้ามจะเข้ามายุติการชก แล้วหันไปชูมือให้กับอดีตแชมป์โลก 3 รุ่นชาวญี่ปุ่น ชนะ TKO ไปในยกที่ 2 เท่านั้น ของการชกโชว์ในกำหนด 6 ยก เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม ที่สังเวียน โครักคุเอ็น ฮอลล์ ในกรุงโตเกียว ซึ่งก่อนการชกทาง "ยอดคุณพ่อ" ชิโร่ คาเมดะ ก็ได้เป็นคนเดินนำขบวน "คาเมดะเทรน" ที่ประกอบตัวตัวเขากับลูกๆทั้ง 4 คน เข้ามาในบริเวณเวทีด้วนตนเอง โดยที่ไม่แคร์กับคำสั่งแบนออกจากวงการมวยตลอดชีวิตของทาง JBC ที่มีมาหลายปีแล้วแต่อย่างใด

โดยรายงานจากประเทศญี่ปุ่นนั้นแจ้งมาว่า เพียงแค่ยกที่ 2 เท่านั้นในจังหวะที่ทางพงษ์ศักดิ์เล็กกำลังปล่อยหมัดฮุคขวา ทางโกกิก็สวนหมัดซ้ายตรงเข้าเต็มคางอดีตแชมป์โลกชาวไทยทันที่ ส่งผลให้พงษ์ศักดิ์เล็กร่วงลงไปกับเวที ทำให้กรรมการผู้ห้ามนั้นต้องเข้ามายุติการชก และชูมือให้อดีตแชมป์โลกจากแดนอาทิตย์อุทัยชนะ TKO ไปในยกที่ 2 นี้เอง

หลังจากการชกจบลงแล้ว ทางโกกิก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขาเองนั้นผิดหวังนิดหน่อย ที่ไม่ได้ยินเสียงกรรมการนับจนถึง 10 ในการชกที่ว่าจะเป็นการชกในไฟต์สุดท้ายของตนในไฟต์นี้ อย่างไรก็ดีเขานั้นก็อยากที่จะบอกว่า เขามีความต้องการที่จะขึ้นชกกับ "ช็อคโกลาติโต" โรมัน กอนซาเลซ อดีตแชมป์โลก 4 รุ่นชาวนิการากัวเป็นอย่างมาก และอย่างที่เขาเคยบอกเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า การที่เขากลับมาชกเพื่ออำลาสังเวียนอย่างเป็นทางการนั้น เขาเองมีคู่ชกอยู่ในใจด้วยกัน 2 ราย คนหนึ่งก็คือพงษ์ศักดิ์เล็ก อีกคนหนึ่งก็คือกอนซาเลซ ซึ่งหากว่าเขานั้นได้มีโอกาสที่จะได้ขึ้นชกกับยอดมวยชาวนิการากัวจริง นั้นแหละก็จะเป็นการชกในไฟต์สุดท้าของเขาอย่างแท้จริง

คิดจะกลืนน้ลายตัวเองเหรอ? แล้วคิดว่า "ไทเก้น โปรโมชั่นส์" จะยอมให้กอนซาเลซชกด้วยไหม?

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019

PUBLIC NEWS