“กร” นน.เกิน 8 ขีด - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


“กร” นน.เกิน 8 ขีด


By : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น  

Photo Credit : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น  


ความเคลื่อนไหวการชกไฟต์พิเศษนัดอำลาสังเวียน ระหว่าง 2 อดีตแชมป์โลกชาวไทยและญี่ปุ่น "ไอ้หมัดสายฟ้า" พงษ์ศักดิ์เล็ก ไก่ย่างห้าดาวยิม อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBC 2 สมัย เจ้าของสถิติชก 98 ไฟต์ ชนะ 91 แพ้ 5 เสมอ 2 วัย 40 ปี กับ "ไอ้เต่านา" โกกิ คาเมดะ อดีตแชมป์โลกรุ่นไลต์ฟลายเวตและแบนตั้มเวตของ WBA และ ฟลายเวตของ WBC วัย 31 ปี เจ้าของสถิติการชก 35 ไฟต์ ชนะ 33 แพ้ 2 ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคมนี้ ในรูปแบบการชกโชว์กำหนด 8 ยก ซึ่งจะไม่มีผลแพ้ชนะหากว่าไม่มีการน็อคเอาท์เกิดขึ้น ที่สังเวียน โครักคูเอ็น ฮอล์ล ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม “เจ้ากร” พงษ์ศักดิ์เล็ก ไก่ย่างห้าดาวยิม ได้ทำการฟิตซ้อมเบาๆ ที่โรงแรมที่พักในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นการวิ่งวอร์มเรียกเหงื่อ ก่อนที่จะทวนเชิงต่อยเป้ากับ จิมมี่ ศิษย์ไฝแดง ผู้ช่วยเทรนเนอร์ที่ร่วมเดินทางไปกับ "โค้ชหนึ่ง" ฉัตรชัย สาสะกุล โดยใช้เวลารวมประมาณ 1 ชั่วโมงเศษๆ ก่อนที่จะทดสอบน้ำหนักตัวพบว่าเกินพิกัดอยู่เพียงแค่ 8 ขีดเท่านั้น ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด และทางด้านของ “โค้ชหนึ่ง” ฉัตรชัย สาสะกุล อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBC เทรนเนอร์คู่ใจ ก็ได้เผยว่า การชกครั้งนี้พงษ์ศักดิ์เล็กนั้นมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์อย่างเต็มที่ จะเป็นรองก็เพียงแค่อายุที่มากกว่าคู่ปรับเก่าอยู่ 10 ปีเศษๆเท่านั้น

อนึ่ง “เสี่ยตังค์”ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ฯ ก็ได้ออกเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อที่จะเข้าร่วมชมศึกไฟต์อำลาในครั้งนี้ด้วย

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019