“บ็อกเร็ค” ยก “วันเฮง” เบอร์ 1 - Boxing-Boy's Homepage

BBH-INSTAGRAM LINK

BBH-Fanpage & Twitter Links


WORLD BOXING NEWS HEADLINE

“บ็อกเร็ค” ยก “วันเฮง” เบอร์ 1


By : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น  

Photo Credit : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น  


หลังจากที่ "ยักษ์แคระ" วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวตของ WBC สามารถที่จะป้องกันแชมป์ครั้งที่ 9 ซึ่งเป็นไฟต์บังคับเอาไว้ได้อย่างสวยงาม ด้วยการเอาชนะน็อค ลีรอย เอสตราด้า รองแชมป์อันดับ 1 จากปานามา พร้อมกับทำสถิติชนะรวด 50 ไฟต์ เทียบเท่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดกำปั้นโลกชาวอเมริกัน เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่จังหวัดนครราชสีมา นั้น ล่าสุดเว็บไซด์บันทึกสถิติการชกของนักมวยสากลอาชีพทั่วโลกชื่อดัง “บ็อกเร็ค” ได้ยกให้ ”ยักษ์แคระ” วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม ขึ้นเป็นนักชกที่ดีที่สุดในรุ่น 105 ปอนด์ แซงแชมป์โลกสังกัดเดียวกัน น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์โลก WBA ไปเป็นที่เรียบร้อย

ขณะเดียวกัน "เสี่ยตังค์" โปรโมเตอร์ฯของแชมป์โลกชาวไทย ได้เปิดใจว่าความจริงแล้วตนก็พร้อมที่จะส่งนักชกในสังกัดรายนี้ไปลุยต่างแดนแล้ว แต่ว่ามีโอกาสน้อยเนื่องจากวันเฮงคือนักชกที่ดีที่สุดของโลกในพิกัด 105 ปอนด์ จึงไม่มีใครที่จะกล้าส่งเทียบเชิญไปชกชิงตำแหน่งด้วย

ส่วนทางด้านของ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม นั้น ก็อยู่ในช่วงของการพักผ่อนด้วยการเดินสายทำบุญกับ เจ๊หนู มีนะโยธิน และ น้าเฮง ศักดิ์ชัยสิทธิ์ ผู้จัดการค่ายและหัวหน้าคณะ โดยเจ้าตัวนั้นจะพักร่างกายประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนจะเข้าค่ายทำการฟิตซ้อมเพื่อรอรายการชกครั้งต่อไป

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

PUBLIC NEWS

WEBBOARD