บินโหด 31 ชม. เอสตราด้า ถึงไทย - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


บินโหด 31 ชม. เอสตราด้า ถึงไทย


By : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น  

Photo Credit : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น  


เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ลีรอยด์ เอสตราด้า นักชกวัย 23 ปีจากปานามา พร้อมทีมงานรวม 4 ชีวิต ได้เดินทางจากกรุงปานามาซิตี้ถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ โดยสายการบินลุฟท์ฮันซ่า เที่ยวบินที่ LH 772 ซึ่งจะต้องแวะเปลี่ยนเครื่องที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ตประเทศเยอรมันก่อนด้วย ดังนั้นจึงใช้เวลาในการเดินทางนานกว่า 31 ชั่วโมงด้วยกัน

ทันทีที่เดินทางมาถึง คาร์ลอส คอสต้า ผู้สื่อข่าวจากปานามาซิตี้ ที่ได้ติดตาม ลีรอยด์ เอสตราด้า มาด้วย ได้รับหน้าที่เป็นล่ามให้กับผู้ท้าชิงแชมป์โลกรุ่นมินิมั่เวตของ WBC ในภาคบังคับรายนี้ว่าเอสตราด้านั้นได้ทำการฟิตซ้อมเตรียมร่างกายมาอย่างดี นานถึง 5 เดือนเต็มๆในการเตรียมตัว สภาพร่างกายพร้อมที่จะต่อกรกับแชมป์โลกชาวไทยแล้ว อย่างไรก้ดีทางเอสตราด้านั้นก็ได้เผยว่า ตนยอมรับว่า วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์โลกชาวไทยนั้นเป็นนักชกที่มีความแข็งแกร่งมากคนหนึ่ง และตนก็จะไม่ประมาทในการชกครั้งนี้ พร้อมทั้งมั่นใจว่าจะสามารถหยุดสถิติชนะ 50 ไฟต์รวดของวันเฮงได้อย่างแน่นอนหลังจากการชกครบ 12 ยก

สำหรับศึกมวยโลกในนัดนี้นั้น จะมีขึ้นที่เวทีมวยชั่วคราวลานหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา ในวันพุธที่ 2 พฤษภาคมนี่ โดยช่อง 7 สีรับหน้าที่ถ่ายทอดสด ระหว่างเวลา 15.00-17.00 น.

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019