เว็ปฝรั่งชูแหลมดีที่สุดอันดับ4 - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


เว็ปฝรั่งชูแหลมดีที่สุดอันดับ4


By : นายสังเวียน หมัดตรง  

Photo Credit : HBO Boxing 


คอมแบต รีเจนด์ "Combat Legend’s" เว็ปข่าวสารหมัดมวยและศิลปการต่อสู้ พร้อมจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา ที่ได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วโลก ประกาศผลจัดอันดับนักมวยสากลอาชีพล่าสุด ยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น รั้งอันดับ 4 ยอดนักชกที่ดีที่สุดเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์

โดยอันดับ 1. ยกให้ วาซิลี่ โลมาเชนโก้ ยอดมวยยูเครน แชมป์ซูเปอร์เฟเธอร์เวตองค์กรมวยโลก (WBO) วัย 30 ปี อันดับ 2 เทอร์เรนซ์ ครอว์ฟอร์ด แชมป์เวลเตอร์เวต WBO เจ้าของสถิติไร้พ่าย ชนะรวด 32 ครั้ง น็อก 23 อันดับ 3 เจนเนดี้ โกลอฟกิ้น "ทริเปิ้ล จี" เจ้าของแชมป์มิดเดิ้ลเวต 3 สถาบัน (IBF WBC WBA) ขณะที่ อันดับ 4 ยกย่องให้ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ที่เพิ่งเอาชนะ ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า รักษาแชมป์ WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ไว้ได้อย่างงดงามที่สหรัฐ มีชื่อเขยิบขึ้นมาติดทำเนียบนักชกที่ดีที่สุดของโลกเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ในลำดับที่ 4 พร้อมสถิติ ชนะ 45 แพ้ 4 เสมอ 1 (น็อก 40 ครั้ง)

ส่วนอันดับอื่นๆ 5. คาเนโล อัลวาเรซ 6. เออรอล สเปนเซอร์ จูเนียร์ 7. ไมกี้ การ์เซีย 8.นาโอยะ อิโนอูเอะ สำหรับนาโอยะ วัย 24 ปีชาวซามูไร ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวอาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะล้มแชมป์กับศรีสะเกษ ทว่าล่าสุดสละแชมป์ WBO หนีขึ้นไปรั้งอันดับ 1 WBA เตรียมชิงแชมป์โลกกับ จามี่ แม็กดอลเนลล์ เจ้าของตำแหน่งชาวอังกฤษเสียแล้วในวันที่ 25 พ.ค.นี้

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019