"เอกตะวัน" ชั่งฉลุย พร้อมชิง IBF PANPAC - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


"เอกตะวัน" ชั่งฉลุย พร้อมชิง IBF PANPAC


By : เกียรติ กรีรินทร์ โปรโมชั่น  

Photo Credit : เกียรติ กรีรินทร์ โปรโมชั่น 


"โตโต้" เอกตะวัน BTU เรือไวกิ้ง ควง นาโอกิ โมจิซุกิ (Naoki Mochizuki) คู่ชิงชาวญี่ปุ่น เจ้าของสถิติชนะ 13 (8KO) แพ้ 2 ผ่านการชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และพร้อมตะบันหน้ากันในเย็นวันนี้โดยมีเข็มขัดแชมป์รุ่นฟลายเวตของ IBF Pan Pacific ที่ว่างเป็นเดิมพัน ในนรายการ "ศึกกำปั้นสะท้านโลก IBF" ในบ่ายแก่ๆของวันพุธที่ 7 ก.พ. นี้ที่ โดยมี นายอรุณ คงเจริญ ประธานบริษัทมาแชร์ (ประเทศไทย) เป็นประธานจัดการแข่งขัน ซึ่งการชกจะมีขึ้นที่เวทีมวยชั่วคราวสวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น.

โดยการชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการของมวยในรายการนี้นั้น ได้มีขึ้นเมื่อเวลา 11.00 น.ของวันอังคารที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่ค่ายมวย เกียรติ กรีรินทร์ จ.สมุทรปราการ ซึ่งทั้งคู่ก็ผ่านพิกัดฉลุย ซึ่งภายหลังการชั่งน้ำหนักตั้วเสร็จสิ้นลงทาง "ดร.จิมมี่" เอกรัฐ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์ใหญ่แห่งแค้มป์ เกียรติ กรีรินทร์ ก็ได้เปิดใจว่าแม้เอกตะวันนั้นจะได้เปรียบประสบการณ์มากว่านักชกจากแดนปลาดิบ แต่ทว่าก็ต้องชกแบบรัดกุมและห้ามประมาทเป็นอันขาด เพราะว่าสถิติน็อคเอาท์ของมวยญี่ปุ่นรายนี้นั้นมีมากทีเดียว และคาดว่าจพต้องจะดวลหมัดกันอย่าวสนุกตื่นเต้นสมศักดิ์ศรีทั้งคู่ ก็ขอฝากถึงแฟนมวยชาวไทยทั่วประเทศให้ติดตามชมการถ่ายทอดสด และช่วยส่งแรงใจให้เอกตะวันผ่านการการชกชิงแชมป์ครั้งนี้ไปให้ได้

สำหรับมวยคู่ประกอบรายการนี้ยังมีอีกหลายคู่ ทั้งมวยสากลและมวยไทย ได้แก่ คัมภีร์ ลูกเจ้าพ่อโรงต้มกรมสรรพสามิต พบกับ เจสัน เอริก้า นักชกชาวฟิลิปปินส์, ปิ่นเกล้า บางกอกน้อยวิลเลจ แชมป์โลกมวยไทย IBF (IBF Muay Thai) รุ่นเวลเตอร์เวต ขึ้นชกกอุ่นเครื่องพบกับ โมฮัมหมัด จารารี่ นักมวยไทยชาวอิหร่าน และ นักชกขวัญใจแม่ยก รักแท้ เกียรติทรงฤทธิ์ ปะทะ เจเรมี โซอา นักมวยไทยชาวฝรั่งเศส

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019