"ศรีสะเกษ" ซ้อมดี-เอสตราด้าลบคลิป - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


"ศรีสะเกษ" ซ้อมดี-เอสตราด้าลบคลิป


By : นครหลวง บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น  

Photo Credit : นครหลวง บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น 


ความเคลื่อนไหวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ที่จะป้องกันแชมป์โลกไฟต์บังคับรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก สมัยที่ 2 ไฟต์ที่ 2 กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา รองแชมป์โลกอันดับ 1 จากเม็กซิโก อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต 2 สถาบันของสมาคมมวยโลก (Super World) และองค์กรมวยโลก เวิร์คพอยท์ช่อง 23 ยิงสดจากสังเวียนเดอะฟอรัม สหรัฐ เช้าวันที่ 25 ก.พ. ตามเวลาไทย ตั้งแต่เวลา 09.00 น.

รายงานข่าวจากแอล.เอ. สหรัฐอเมริกา ที่แชมป์โลกชาวไทยเดินทางไปเก็บตัวอยู่ในขณะนี้ โดยศรีสะเกษนั้นก็ยังคงวิ่งในฟิตเนสเพื่อควบคุมน้ำหนัก โดยลงซ้อมวันละ 2 รอบช่วง 9.00 น.และ 19.00 น. ซึ่งเจ้าเจ้าตัวเผยยังนอนหลับสบายไม่ซีเรียสใดๆ และสำหรับการชกไฟต์นี้ที่จะมีชิงแชมป์"ว่าง"เดอะ ริงค์ อีกสถาบันนั้น ก็เป็นสิ่งที่ตนใฝ่ฝันอยากได้ครอบครองมากเช่นกัน ซึ่งตนก็พร้อมที่จะหอบเข็มขัดแชมป์โลกทั้ง 2 เส้นกลับเมืองไทยให้ได้

ทางด้านของเอสตราด้านั้น เมื่อสามวันที่ผ่านมายังคงเก็บตัวซ้อมหนักในเฮอร์โมซิลโญ่ เม็กซิโก ถิ่นเกิดของตนเอง พร้อมลงนวมซ้อมโชว์สื่อ ก่อนจะทำการลบคลิปในข่าวที่รายงานผ่านยูทูปซึ่งสามารถดูได้ทั่วโลกออก เนื่องจากเกรงจะถูกฝ่ายไทยล้วงความลับ และเจ้าตัวก็ยังให้สัมภาษณ์สื่อเม็กซิกันถึงความมั่นใจที่จะเอาชนะแชมป์โลกชาวไทยในไฟต์นี้เช่นกัน

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019