“น็อกเอาท์ – วันเฮง” รับคำท้ามวยยุ่น - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


“น็อกเอาท์ – วันเฮง” รับคำท้ามวยยุ่น


By : ตี๊ฟ ตระกูลมวย  

Photo Credit : Hiroaki Yamaguchi / เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น 


“เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ยินดีส่ง "เจ้านูญ" น็อกเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์ WBA และ "เจ้าน้อย" วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์ WBC รุ่นมินิมั่มเวต 105 ปอนด์ ขึ้นล้มแชมป์กับ ฮิโรโตะ เคียวกูจิ แชมป์โลก IBF หรือ สหพันธ์มวยนานาชาติรุ่นเดียวกันชาวญี่ปุ่น ตามคำท้า หากมีการติดต่อเข้ามาเป็นทางการ ตนจะส่งแชมป์โลกในสังกัดไปประกาศศักดิ์ดาที่ญี่ปุ่นแน่

จากกรณีที่มีข่าวดังข้ามประเทศมาจากแดนอาทิตย์อุทัยเกี่ยวกับ 2 แชมป์โลกรุ่นเล็กชาวไทย น็อกเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์ WBA และ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์ WBC เกี่ยวกับการท้าล้มแชมป์ของแชมป์โลกดาวรุ่งดวงใหม่ขวัญใจชาวญี่ปุ่น ฮิโรโตะ เคียวกูจิ แชมป์โลก IBF หรือ สหพันธ์มวยนานาชาติรุ่น 105 ปอนด์ ล่าสุด “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ได้ออกมาเปิดใจเผยว่า ตนยินดีที่จะส่ง 2 แชมป์โลกชาวไทย เดินทางออกไปล้มแชมป์กับนักชกญี่ปุ่นรายนี้แน่นอน

“ตามข่าวที่ผมได้ยินมาว่า แชมป์ IBF รุ่น 105 ปอนด์ชาวญี่ปุ่น ได้ท้าล้มแชมป์กับ วันเฮง และ น็อคเอาท์ ซึ่งตัวผมเองก็ยินดีนะครับที่จะส่ง 2 นักชกในสังกัดไปพิสูจน์ตนเองให้แฟนมวชาวไทยได้เห็นว่า น็อคเอาท์ และ วันเฮง พร้อมที่จะชกกับใครก็ได้ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการติดต่อมาอย่างเป็นทางการ จะมีก็เพียงแค่ข่าวเท่านั้น และหากมีการติดต่อมาจริงๆ และราคาค่าตัวเป็นที่พอใจ ผมส่งแชมป์รุ่นเล็กของไทย ไปประกาศศักดิ์ดาให้ทั่วโลกได้รู้แน่ครับ”

สำหรับ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมปฺ WBA รุ่นมินิมั่มเวตชาวไทย มีคิวชกป้องกันแชมป์ครั้งที่ 6 ของตนเองในวันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค.นี้ ที่จ.ชลบุรี (คู่ชกคาดว่าจะเป็น โตโต้ แลนเดโร่ ชากฟิลิปปินส์) ขณะที่ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์ สภามวยโลก WBC รุ่น 105 ปอนด์ ก็มีคิวป้องกันแชมป์ไฟต์บังคับ กับ ลีรอย เอสตราด้า รองเบอร์หนึ่งชาวปานามา ในช่วงต้นเดือนเมษายนที่ จ.นครราชสีมา

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019

PUBLIC NEWS