คลอดแล้ว โปรแกรม 9 กันยายน - Boxing-Boy's Homepage

Boxing-Boy's Homepage

เว็บไซด์ข่าวมวยโลก เพื่อคนไทย

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

คลอดแล้ว โปรแกรม 9 กันยายน


Photo Credit : www.dailymail.co.uk

ในที่สุดโปรแกรมมวยในวันที่ 9 กันยายนนี้ในศึก HBO ฺBoxing After Dark ที่ทุกคนรอคอยก็คลอดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างไม่เป็นทางการ โดยคู่เอกของรายการนั้นจะเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตของ WBC หนแรกของ "ไอ้หมัดช็อคโลก" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย กับคู่ปรับเก่าอดีตแชมป์โลก 4 พิกัดรุ่นชาวนิคารากัว "ช็อคโกลาติโต้" โรมัน กอนซาเลซ ที่เสียเข็มขัดให้กับศรีสะเกษไปอย่างพลิกล็อคในการพบกันไฟต์แรก เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่่ผ่านมา ตามที่เป็นข่าวมาแล้วก่อนหน้านี้

ส่วนคู่รองในรายการนั้น จะเป็นการชิงแชมป์เฉพาะกาลรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตของ WBC ที่ว่าง ระหว่างอดีตแชมป์โลกตัวจริงรุ่นนี้สถาบันนี้ "เอล ปรินซิเป้" คาร์ลอส คูเอดราส จากเม็กซิโก กับเพื่อนร่วมชาติอดีตแชมป์รุ่น 108 ปอนด์ของ WBO และ WBA (Super Champ) "เอล กัลโญ่" ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า ซึ่งผู้ชนะของคู่นี้จะได้สิทธิ์ในการขึ้นชิงแชมป์โลกตัวจริงกับผู้ชนะของคู่เอกในรายการนี้ในไฟต์ต่อไปทันที

สำหรับคู่ค้ำของรายการนั้นจะเป็นคิวของ "มอนสเตอร์" นาโอยะ อิโนเอะ แชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวตของ WBO ที่จะเดินทางออกมาป้องกันแชมปโลกยังต่างแดนเป็นหนแรก ส่วนคู่ชกนั้นสุดท้ายก็พลิกโผไม่ใช่ทั้ง แม็คโจ และ แม็ควิเลี่ยม อาร์โรโย่ 2 แฝดจากเปอร์โตริโก้ ที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ แต่กลับการเป็นทาง "คาริต้า" อันโตนิโอ เนียเวส อดีตแชมป์แบนตั้มเวต NABO ชาวอเมริกัน ที่ 3 ไฟต์หลังสุดชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 1 เรียกได้ว่าใส่พานมาให้ขนาดนี้แล้ว มอนเสตอร์ไม่ชนะในไฟต์เปิดตัวในอเมริกาก็ให้มันรู้ไป

แฟนมวยชาวไทยจะต้องไม่พลาดรายการนี้อย่างแน่นอน

News Credit : บ็อกซิ่ง-บอย

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

Boxing Clips/โลกกำปั้นโดยนายสังเวียน

BBH CHANNEL