ฟลอยด์ฯ มีแผนร้ายทำลายศึก "วอร์ด-โควาเลฟ 2" หรือเปล่า ?! - Boxing-Boy's Homepage

Boxing-Boy's Homepage

เว็บไซด์ข่าวมวยโลก เพื่อคนไทย

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

ฟลอยด์ฯ มีแผนร้ายทำลายศึก "วอร์ด-โควาเลฟ 2" หรือเปล่า ?!


Photo Credit : www.boxingnews24.com

-@@- พรุ่งนี้(18 มิ.ย.) ก็จะถึง "ศึกล้างแค้น" ระหว่าง เซอร์เกย์ โควาเลฟ - อังเดร วอร์ด เพราะไฟต์ก่อน(เมื่อ 19 พ.ย.2016) โควาเลฟ ต้องแพ้คะแนนให้แก่ วอร์ด แบบขัดสายตาเซียนมวย แถม "ซวย"เพราะต้องเสียเข็มขัดทั้ง 3 เส้นในรุ่นไลต์เฮฟวี่เวตไปด้วย.. เรียกร้องขอรีแมทช์จนสำเร็จ พรุ่งนี้ก็จะถึงวันชกแล้ว แต่มีข่าวแพลมออกมาว่า ตั๋วเข้าชมยังขายไม่หมด (แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดว่าขายไปได้เท่าไหร่แล้ว).. อีกทั้งยอดขาย PPV ทาง HBO ก็ยังเป็นความลับ แต่เหตุการณ์หลายๆ อย่างทำให้ผู้สันทัดกรณีมีความเห็นว่า ไฟต์รีแมทช์ของคู่นี้ คงทำยอด PPV ได้น้อยกว่าไฟต์แรกแน่..(ไฟต์แรกขาย PPV ได้แค่ 165,000 หน่วยเท่านั้น)

* ทำไมไฟต์รีแมทช์ระหว่าง อังเดร วอร์ด กับ เซอร์เกย์ โควาเลฟ จึงมีผู้ให้ความสนใจน้อยผิดปกติ?...

... เรื่องนี้มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า ส่วนหนึ่งน่าจะมาจาก.. การประกาศโปรแกรมชกระหว่่าง "ฟลอยด์ฯ-แม็คเกรเกอร์" ที่ดันมาประกาศเอาเมื่อกลางสัปดาห์นี้..ก่อนหน้าไฟต์รีแมทช์ "วอร์ด-โควาเลฟ" เพียงไม่กี่วัน.. ทั้ง ๆ ที่ไม่มีความจำเป็นต้องทำเช่นนั้น เพราะ ฟลอยด์ฯสามารถจะประกาศฯในสัปดาห์ถัดไปก็(ย่อม)ได้.. หลายคนจึงคิดว่า น่าจะเป็นแผนร้ายมุ่งทำลายศึก "วอร์ด-โควาเลฟ 2" ก็สามารถมองได้เช่นกัน.. เพราะก่อนหน้านี้นั้นไม่นานนัก ฟลอยด์ฯ กับ วอร์ด ชักจะมีเรื่องขัดๆ กันอยู่หลายครั้ง.. โดยเฉพาะกรณีที่ ฟลอยด์ฯ เคยออกความเห็นว่า ไฟต์เมื่อ 19 พ.ย. 2016 โควาเลฟ น่าจะชนะ วอร์ด มากกว่า.. ทำให้ความระหองระแหงของ ฟลอยด์ฯ กับ วอร์ด เพิ่มมากขึ้นไปอีก..ถึงกับพูดแขวะกันไปมาหลายครั้งหลายหน

* การประกาศโปรแกรม ฟลอยด์ เมย์เวตเธอร์ จูเนียร์ vs คอร์เน่อร์ แม็คเกรเกอร์(26 ส.ค.2017) ทำให้แฟนมวยทั่วไปเทความสนใจไปกับข่าวนี้ แทนที่จะสนใจกับไฟต์รีแมทช์ระหว่างวอร์ด-โควาเลฟ เพราะ ทั้ง ฟลอยด์ และ แม็คเกรเกอร์ คือซูเปอร์สตาร์ในวงการของตน (BOXING กับ MMA) แฟนมวยทั่วไปและแฟนกีฬาขาจรพูดถึงเรื่องนี้กันมาก ข่าวในเว็บต่างๆ จึงกลบข่าวไฟต์รีแมทช์ของ วอร์ด-โควาเลฟ จนเกือบเงียบไปเลย.. แถมผู้สันทัดกรณีบางคนยังบอกเลยไปว่า ศึกพิสดารระหว่าง ฟลอยด์ฯ-แม็คเกรเกอร์ ยังจะส่งผลไปถึงซูเปอร์ไฟต์ระหว่าง เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น vs ซาอูล อัลวาเรซ(วันที่ 16 ก.ย.2017) อีกด้วย..เพราะถูกศึกฟลอยด์ฯ ตัดหน้าในเวลาไม่ถึง 1 เดือน...

*** กลับมาอีกครั้ง ก็ยัง "ร้าย"เหมือนเดิม นะเจ้า "MONEY" !!!

News Credit : ก้อง บางกุ้ง

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

Boxing Clips/โลกกำปั้นโดยนายสังเวียน

BBH CHANNEL