พ่อ แดนนี่ การ์เซีย ต้องการให้ลูกชายแขวนนวม ? - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


พ่อ แดนนี่ การ์เซีย ต้องการให้ลูกชายแขวนนวม ?


Photo Credit : www.badlefthook.com/

** หลังไฟต์คืนนั้น แดนนี่ การ์เซีย ต้องการรีแมทช์ให้หายสงสัย ในขณะที่ คีธ เธอร์แมน ก็บอกว่าถ้า การ์เซียข้องใจ ตนก็ไม่ขัดข้องที่จะให้รีแมทช์.. แต่สำหรับ แองเจล การ์เซีย(ยอดคุณพ่อ)คงหัวร่ออยู่ในใจ เพราะคิดว่าไฟต์รีแมทช์คงไม่มีทางเกิดขึ้น(มากกว่า) จึงบอกทำนองว่าไม่ค่อยสนใจ อยากให้ลูกชายแขวนนวมมากกว่า..(ทว่าในใจคงอยากให้มีไฟต์รีแมทช์อยู่เหมือนกันนั่นแหละว้า..555)

-@@- มีผู้วิเคราะห์ว่า ถ้า แดนนี่ การ์เซีย แขวนนวมไปจริงๆ ก็เป็นที่น่าเสียดายมาก เพราะเพิ่งแพ้เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น ข้อสำคัญเป็นการแพ้เพราะคู่ชกวางแผนมาดีกว่า ใช่ว่าจะแพ้แบบขาดลอย.. ข้อบกพร่องของไฟต์นี้คือปล่อยให้เธอร์แมนทำคะแนนนำหน้าไปก่อน เพิ่งคิดจะไล่ต้อนตอนช่วงปลาย ทำให้ไล่ไม่ทัน.. ดูสภาพแล้ว การ์เซีย ยังมีพลังหมัดที่ใครก็ประมาทไม่ได้ วัยก็เพิ่ง 28 ปี แพ้ไฟต์นี้จึงยังไม่เสียของ.. ถ้าต้องแขวนนวมไปจริง ก็จะถูกตราหน้าว่า "ใจเสาะ" ....จะยอมให้ถูกหัวเราะเยาะเช่นนั้นละหรือ?..

** ไฟต์ที่ผ่านมา แดนนี่ การ์เซีย ได้ค่าตัวไป 2,000,000 ดอลล่าร์ ถ้ามีไฟต์รีแมทช์ เขาอาจได้น้อยกว่านี้..แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการเจรจาต่อรอง.. แต่สำหรับ คีธ เธอร์แมน แล้ว แม้ว่าไฟต์รีแมทช์กับการ์เซีย เขาจะได้ค่าตัวมากกว่าเดิม แต่ก็คงไม่เพิ่มจนมากกว่าไฟต์หน้าถ้าได้ชกกับ แมนนี่ ปาเกียว(ถ้ามีโอกาสได้ชกกัน ตามที่เคยมีข่าวว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของปาเกียวก่อนหน้าที่เธอร์แมนจะชกกับการ์เซีย).

...และถ้าไม่ได้รีแมทช์กับ แดนนี่ การ์เซีย ไฟต์หน้า เธอร์แมน อาจจะได้ชก ลามอนต์ ปีเตอร์สัน แชมป์โลกเวลเตอร์เวตWBA คนใหม่(ผู้กระชากเข็มขัดไปจากเอว เดวิด อวาเนเซี่ยน) ซึ่งถ้าเกิดขึ้นได้ ก็น่าจะง่ายกว่าไฟต์รีแมทช์กับการ์เซียแน่นอน..

(เอ้า.. แล้วเมื่อไหร่ "เจ้าขาว" #1 ของเราจะได้ชิงกับเขาสักทีล่ะ?...แชมป์โลกอย่าหาทางหนีก็แล้วกัน! ...5555...)

News Credit : ก้อง บางกุ้ง

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019