น็อคเอาท์ ป้องกันแชมป์โลก พรุ่งนี้ - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


น็อคเอาท์ ป้องกันแชมป์โลก พรุ่งนี้


Photo Credit : เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น

ความคืบหน้า ศึกป้องกันแชมป์สมาคมมวยโลก WBA รุ่นมินิมัมเวต ครั้งที่ 2 ระหว่าง น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เจ้าของตำแหน่งชาวไทย กับ โก โอไดระ ผู้ท้าชิงซามูไร การชกจะมีขึ้นที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี วันพุธที่ 1 มีนาคม ศกนี้ พร้อมถ่ายทอดสดช่อง 7 สี ตั้งแต่เวลา 14.30-17.00 น.

ล่าสุดเมื่อ 28 ก.พ. เวลาประมาณ 15.00 น. มีพิธีชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการของทั้งคู่ ที่โรงแรมชลอินเตอร์ จังหวัดชลบุรี โดยมี ซึโยชิ ยาซึโกชิ ชาวญี่ปุ่นเป็นประธานสีกขีพยาน พร้อม”เสี่ยเน้า” วิรัตน์ และ “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ สองอา-หลานโปรโมเตอร์ตระกูล วชิรรัตนวงศ์ ร่วมในพิธี

ผลนักชกทั้งคู่ผ่านตาชั่งเป็นที่เรียบร้อย พร้อมตะบันหน้ากันโดยมีเข็มขัดแชมเปี้ยน สมาคมมวยโลก รุ่นมินิมั่มเวตเป็นเดิมพัน โดย “เจ้านูน” น็อคเอาท์ ชังได้พอดีตามพิกัด 105 ปอนด์ ขณะที่ โอไดระ ชั่งได้ 104 ปอนด์เบากว่าหนึ่งปอนด์


ทางด้าน น็อคเอาท์ เผย ตนได้เก็บตัวอยู่กับ "ครูหนึ่ง"ฉัตรชัย สาะสะกุล อดีตแชมป์โลกรุ่นพี่ พร้อมซุ่มซ้อมเตรียมพร้อมรับมือกับมวยซ้ายมาอย่างเต็มที่ การป้องกันแชมป์โลกครั้งแรกชนะคะแนน ชิน โอโนะ นักชกญี่ปุ่นเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ยอมรับว่าโชว์ฟอร์มได้ไม่ประทับใจเท่าไหร่ แต่ในไฟต์นี้มั่นใจว่าจะเอาชนะน็อกผู้ท้าชิงเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาได้แน่ ส่วน โก โอไดระ เผยด้วยสีหน้าแช่มชื่นว่า การชิงแชมป์โลกครั้งที่สามหนนี้ มีแฟนสาวและครอบครัวซึ่งทั้งพ่อและแม่เดินทางตามมาให้กำลังใจถึงขอบเวที จึงยิ่งมั่นใจว่า จะประสบความสำเร็จหอบเข็มขัดแชมป์โลกกลับญี่ปุ่นได้อย่างแน่นอน

News Credit : สร้อย มั่งมี

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019