เฮอร์นันเดซ ซ้อมโชว์สื่อไทย - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


เฮอร์นันเดซ ซ้อมโชว์สื่อไทย


Photo Credit : www.notifihgt.com

ฮวน เฮอร์นันเดซ รองแชมป์โลกอันดับสองรุ่นฟลายเวตขอฝ WBC ชาวเม็กซิกัน ได้ทำการซ้อมโชว์สื่อมวลชนไทยแล้วเมื่อวันวานนี้ โดยเป็นการชกลมและล่อเป้ามือกับเทรนเนอร์ ฮอร์เก้ บาเรร่า เพียงเท่านั้น โดยที่ไม่มีการลงนวมซ้อมคู่โชว์แต่อย่างใด

หลังจากการซ้อมเสร็จสิ้นลง คู่ชิงแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตขอ WBC ที่ว่าง ของ นวพล ศ.รุ่งวิสัย รองแชมป์อันดับ 1 ชาวไทย ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านนามว่าตอนนี้เขาพร้อมแล้ว ที่จะพิสูจน์ฝีมือกับนวพล เพื่อหาเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่น 112 ปอนด์ ของ WBC คนใหม่ ตอนนี้เค้ารอเพียงการชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการ และการขึ้นโชคเพียงเท่านั้น ซึ่งทางเฮอร์นันเดซยังยืนยันคำเดิมว่า เค้าจะเดินลุยตั้งแต่ยกแรกทันที เพราะเขาต้องการเอาชนะน็อคนวพลให้ได้ แต่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นในยกแรกๆ มีโอกาสเมื่อไหร่เขาก็พร้อมที่จะดับฝันนักชกไทยทันที หมัดของตนมีดีตลอดทั้ง 12 ยกแน่นอน

นอกจากนั้นแล้วนักชกเม็กซิกันรายนี้ยังกล่าวได้ว่า ถึงตอนนี้เขายิ่งมั่นใจมากว่า ไม่มีอะไรที่นักชกเม็กซิกันทำไม่ได้ หลังจากที่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เรย์ วาร์กัส เพื่อนร่วมชาติของเขา สามารถที่จะคว้าเข็มขัดแชมป์โลก WBC ที่ว่างในรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวต มาครองได้สำเร็จ ด้วยการเดินทางไปเอาชนะคะแนน กาวิน แม็คดอนเนลล์ ได้ถึงถิ่นในประเทศอังกฤษ ดังนั้นเขาเองก็สามารถที่จะเอาชนะนวพลในเมืองไทยได้เช่นเดียวกัน 1 มีนาคมนี้ประเทศเม็กซิโก จะต้องมีแชมป์โลกเพิ่มขึ้นอีกคนแน่นอน

News Credit : บ็อกซิ่ง-บอย

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019