ปาเกียว-ข่าน เจรจาลงตัวในขั้นแรกแล้ว ! - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


ปาเกียว-ข่าน เจรจาลงตัวในขั้นแรกแล้ว !


Photo Credit : www.thesource.com

-@@- ไฟต์หน้าของ แมนนี่ ปาเกียว(59-6-2, 38kos)แชมป์โลกเวลเตอร์เวตWBO กำหนดไว้ล่วงหน้าแล้ว คือวันที่ 23 เมษายน..แต่ยังสับสนเรื่องสถานที่และคู่ชก..

...เดิมนั้นมีข่าวจากบ็อบ อารัม ว่า ปาเกียวจะชกกับ เจฟฟ์ ฮอร์น(16-0-1, 11kos) รองแชมป์โลกอันดับ 2 ของWBO โดยจะชกกันที่ บริสเบน ประเทศออสเตรเลีย (บ้านเกิดและถิ่นพำนักของฮอร์น) แต่ตอนหลังมีข่าวว่า สหรัฐอาหรับอีมิเรตส์ต้องการจัดปาเกียวชกในประเทศของตนโดยจะมีค่าตอบแทนก้อนโต

...แมนนี่ ปาเกียว และทีมงานจึงเดินทางมายังประเทศสหรัฐอาหรับอีมิเรตส์(UAE)เพื่อติดต่อขอทราบรายละเอียดโดยตรง ซึ่งก็มีข่าวตามมาว่า ปาเกียวจะได้ค่าตัว 38 ล้านดอลล่าร์ ถ้าจะชกในUAE แต่ที่นั่นเขาต้องการให้ ปาเกียว ชกกับ อาเมียร์ ข่าน มากกว่าชกกับ เจฟฟ์ ฮอร์น..

...ปาเกียว จึงรีบติดต่อกับ ข่าน ทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งบัดนี้มีข้อความในทวิตเตอร์ของ แมนนี่ ปาเกียว และ อาเมียร์ ข่าน สรุปว่า..การเจรจาบรรลุผลในเบื่้องต้นแล้ว คือทั้ง ปาเกียว และ ข่าน ตกลงจะชกกันวันที่ 23 เมษายนนี้ ที่ UAE

* วันนี้มีข่่าวจาก บ็อบ อารัม ตามมาว่า.. ตนเป็นผู้เริ่มเจรจาเพื่อจัด ปาเกียว ชกกับ ฮอร์น ที่ออสเตรเลีย..แต่เมื่อไม่เป็นผลตนก็ไม่ว่าอะไร แต่ยังสัยอยู่ว่า ค่าตัว 38 ล้านดอลล่าร์นั้น มันเป็นความจริงแท้แน่นอนหรือไม่? และมีข้อตกลงให้ถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่?..รวมทั้งสถาบันWBO จะว่าอย่างไร เพราะวันนี้ อาเมียร์ ข่าน ยังไม่ได้ติดอันดับใดๆจาก 1-15 ของWBO ในขณะที่ เจฟฟ์ ฮอร์น คือ #2 ทั้งของWBOและIBF (หมายเหตุ : ข่านติด #1WBC และ #4WBA)

* อนึ่ง ตามแผนการที่วางไว้ การป้องกันตำแหน่งของ แมนนี่ ปาเกียว น่าจะมีการถ่ายทอดไปอเมริกาทางPPVด้วย ซึ่งถ้าได้ชกกับ อาเมียร์ ข่าน ก็จะสามารถขายPPVในอเมริกาได้.. แต่ถ้าชกกับ เจฟฟ์ ฮอร์น แฟนมวยทั่วไปในอเมริกายังไม่ทราบว่า ฮอร์น คือใคร..แล้วจะขายPPVได้อย่างไร..

@@ ข่าวเรื่องนี้ มีเฉพาะข่าวที่ได้จากทวิตเตอร์ของ ปาเกียว และ ข่าน เท่านั้น ยังไม่ได้ทำสัญญาและยังไม่มีการแถลงอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด..เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ถ้าสนใจก็ต้องติดตามกันต่อครับ..

”Negotiations between team Pacquiao and team Khan have come to terms for the April 23 bout as this is what the fans wanted. #Pacquiao-Khan,” said Pacquiao.

”My team and I have agreed terms with Manny Pacquiao and his team for a super fight #Pacquiao-khan #April 23rd,” said Khan on his Twitter tonight.

News Credit : ก้อง บางกุ้ง

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019