ไอ้เต่าฯ ไม่ประมาท แก้ทางมวยให้น้องชาย - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


ไอ้เต่าฯ ไม่ประมาท แก้ทางมวยให้น้องชาย


Photo Credit : www.daily.co.jp

โตโมกิ คาเมดะ อดีตแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวตของ WBO ได้ฤกษ์ซ้อมโชว์สื่อมวลชนเป็นครั้งแรกแล้ว หลังจากมีโปรแกรมอุ่นเครื่องอีกครั้งในญี่ปุ่นกับ ไมค์ เรือไวกิ้ง รองแชมป์โลกรุ่นจูเียร์เฟเธอร์เวตของ IBF อันดับ 8 ชาวไทย ในวันที่ 10 มีนาคมนี้

โดยรายงานข่าวระบุว่า โตโมกินั้นได้เริ่่มซ้อมวิ่งเบาๆมาแล้ว 1 สัปดาห์ และจะเริ่มเข้าค่ายลงนวมซ้อมอย่างเป็นทางการและในสัปดาห์นี้ โดยจะมีทาง โกกิ คาเมดะ อดีตแชมป์โลก 3 รุ่นพี่ชายของเขาควบคุมการฟิตซ้อมอย่างใกล้ชิด ส่วนสำหรับการซ้อมโชว์ในวันนี้นั้น ทางโตโมกินั้นก็ได้ทำการล่อเป้ามือกับพี่ชายของเขาอย่างรุนแรง และหลังจากการซ้อมโชว์เสร็จ ทางโกกินั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขานั้นได้เตรียมแผนการซ้อมเอาไว้ให้กับทางโตโมกิแล้ว โดยจะเน้นการวิ่งสปีดเอากำลังขาก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็จะมาเริ่มแก้ทางมวยคู่อุ่นหมัดชาวไทย ซึ่งตนเองนั้นก็ได้ดูเทปการชกของไมค์มาแล้วหลายไฟตืด้วยกัน และก็เห็นว่าไมค์นั้นมีหมัดขวามที่อันตรายมาก ดังนั้นตนจะต้องเตรียมการป้องกันและแก้ไขตรงจุดนี้ให้ได้เสียก่อนเป็นลำดับแรก

อนึ่ง รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า ทางนายใหญ่ของ เคียวเอ้ โปรโมชั่นส์นั้น ได้ระบุเพิ่มเติมว่า หากทางโตโมกินั้นสามารถผ่านไมค์ไปได้ ก็สมควรแล้วที่จะได้รับการสนับสนุนให้ขึ้นชิงแชมป์โลกรุ่นที่ 2 ในไฟต์ต่อไปทันที

News Credit : บ็อกซิ่ง-บอย

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019