เจรูซาเลม มั่นใจ เอาแชมป์กลับบ้าน - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


เจรูซาเลม มั่นใจ เอาแชมป์กลับบ้าน


Photo Credit : Web

เอดิโต้ "อลา" วิลลามอร์ หนึ่งในเทรเนอร์ของ เมลวิน เจรูซาเลม รองแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวตของ WBC ชาวฟิลิปปินส์ ได้เปิดเผยกับคนข่าวแบบข้ามประเทศกับ นาย เจอร์รี่ รามอส นักข่าวของ Sports Interactive Network Philippines เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า ศิษย์รักของเขานั้นมีน้ำหนักเกินพิกัดรุ่นอยู่เพียงแค่ปอนดฺ์เดียวเท่านั้น ไม่มีปัญหาในการชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางในวันอังคาร (24 มกราคม) อย่างแน่นอน และทีมงานนั้นเชื่อมั่นว่าจะต้องเอาเข็มขัดเส้นนี้กลับฟิลิปปินส์ให้ได้

โดยรายงานข่าวจากประเทศฟิลิปปินส์นั้นระบุว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานั้นทางเจรูซาเลมและ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์โลกชาวไทย ต่างก็ไปซ้อมโชว์ให้กับผู้สื่อข่าวได้ชมกันที่ค่ายเพชรยินดีฯ แต่ดูเหมือนว่าวิลลามอร์นั้นจะพบกับความผิดหวัง เพราะแชมป์โลกชาวไทยนั้นทำการซ้อมโชว์เพียงแค่กระโดดเชือก เล่มกล้ามท้อง กับชกลมและล่อเป้ามือเพียงแค่ 2 ยกเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่ได้ข้อมูลอะไรติดไม้ติดมือกลับไปทำการบ้านแต่อย่างใดก็ว่าได้

และหลังจากการซ้อมเสร็จสิ้นลง ทั้งแชมป์โลกและผู้ท้าชิงต่างก็เดินทางจากกรุงเทพฯไปยังจังหวัดพิษณุโลกอันเป็นสถานที่จัดการแข่งขันต่อทันที และทีมงานของผู้ท้าชิงก็เดินทางไปถึงที่พักในช่วงกลางคืนของวันจันทร์นั่นเอง โดยใช้เวลาเดินทาง 5 ชั่วโมงด้วยกัน

News Credit : บ็อกซิ่ง-บอย

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019