เฮอร์นันเดซ ลั่น มาน็อคนวพล คาบ้าน - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


เฮอร์นันเดซ ลั่น มาน็อคนวพล คาบ้าน


Photo Credit : www.notifight.com

ฮวน มานูเอล "เชอร์ริโต๊ส"เฮอร์นันเดซ นาวาร์าเร็ตเต้ รองแชมป์โลกอันดับ 2 รุ่นฟลายเวตของ WBC ดีใจที่ได้ชกในสนามกีฬาแห่งชาติ มั่นใจน็อครองอันดับ 1 ชาวไทย นวพล ศ.รุ่งวิสัย คาบ้าน คว้าแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBC mี่ว่างกลับบ้านได้แน่

โดยทางเฮอร์นันเดซนั้นได้ให้สัมภาษณ์ว่า แม้ว่า 2 เทรเนอร์ของเขา ฮอร์เก้ บาร์เรร่า และ ไอแซ็ต บุ๊ซโต๊ส จะเตือนเขาว่า การเดินทางมาชกชิงแชมป์โลกกับนักชกไทยในบ้านนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เขาก็มั่นใจสภาพร่างกายของตัวเองว่า สมบูรณ์พร้อมที่จะเป็นแชมป์โลกคนใหม่ได้อย่างแน่นอน และการที่ได้ขึ้นชกในสนามกีฬาแห่งชาติ ที่ที่นักชกรุ่นพ่ออย่าง "เอล อลาคราน" ทอร์เรส เคยขึ้นห้ำหั่นกับ "มาร์เซียโน่น้อยแห่งเอเชีย" ชาติชาย เชี่ยวน้อย มาแล้วนั้น นับว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกดีใจมาก เพราะสังเวียนแห่งนี้นั้นในอดีตจะเป็นที่ที่มีการจัดมวยชิงแชมป์โลกคู่สำคัญในเมืองไทยมาแล้วหลายครั้งนั่นเอง

เฮอร์นันเดซยังบอกออีกว่า สำหรับสภาพอากาศร้อนและชื้นของไทยนั้น เขาคิดว่าไม่มีปัญหาที่จะรับมือแต่อย่างใด เพราะเขานั้นเตรียมร่างกายมาพร้อมแล้ว และบอกเลยว่าแม้ว่านวพลนั้นจะไม่เคยแพใครมาก่อนก็ตาม แต่นักชกชาวไทยนั้นยังไม่เคยเจอคู่ต่อสู้ที่ต่อยได้หนักหน่วงและไม่มีหยุดอย่างเขามาก่อน รับรองว่าเขาจะต้องเอาชนะน็อคนักชกชาวไทยแล้วเอาเข็มขัดแชมป์ดลกรุ่นฟลายเวตของ WBC กลับไปยังเม็กซิโกได้อย่างแน่นอน

4 มีนาคมนี้ เดี๋ยวก็รู้

News Credit : บ็อกซิ่ง-บอย

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019