เพชรพร้อมป้องแชมป์ยูธวันนี้ - Boxing-Boy's Homepage
วัดโพธิ์แมนคุณาราม

จัดทำลิ้งค์ถวายเป็นพุทธบูชา

BBH-INSTAGRAM LINK

WORLD BOXING NEWS HEADLINE

BBH-Fanpage & Twitter Links


เพชรพร้อมป้องแชมป์ยูธวันนี้


Photo Credit : www.dailynews.com

เพชร ซีพีเฟรชมาร์ท พร้อมตะบันหน้า ผู้ท้าชิงอิเหนา ป้องกันแชมป์เยาวชน สภามวยโลก ที่ โรงแรมสยาม พาราไดซ์ วันศุกร์ที่ 30 ธ.ค.นี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.00-16.00 น.

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. ที่ โรงแรมสยามพาราไดซ์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์ งามวงศ์วาน กทม.มีการชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการ คู่มวยโลก โดย นพ.ณัฐาศักดิ์ อัครเมธาพัฒน์ จาก ร.พ.ราชทัณฑ์ เป็นผู้ทำการตรวจ คู่เอก ป้องกันแชมป์เยาวชน สภามวยโลก(WBC Youth) รุ่น แบนตัมเวต ครั้งที่ 13 ของ เพชร ซีพีเฟรชมาร์ท เจ้าของตำแหน่งชาวไทย กับ นิกกี้ จอร์แดน ผู้ท้าชิงอินโดนีเซีย ผลสภาพร่างกายทั้งคู่สมบูรณ์พอกัน และผ่านตาชั่งตามพิกัด 118 ปอนด์พอดีทั้งคู่

คู่ประกอบรายการ พนมรุ้งเล็ก ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์พาบ้ารุ่นเดียวกัน อุ่นเครื่องกับ โคบิเบ็ค ตูลาบาเอฟ นักชกอุซเบกิสถาน ,ไชโย ซีพีเฟรชมาร์ท พบ เพชรศักดา สุวรรณโชค ,วันชนะ มีนะโยธิน พบ มงคลชัย ลูกเมืองกาญจน์

โดยการชกจะมีขึ้นที่ โรงแรม สยามพาราไดซ์ ฯ งามวงศ์วาน วันศุกร์ที่ 30 ธ.ค.นี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.00-16.00 น.

ด้าน”เสี่ยตังค์”ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์เผย ล่าสุด จากการประชุมใหญ่ของสภามวยโลก ล่าสุดที่ไมอามี่ สหรัฐ มีสาระสำคัญคือการ พยายามผลักดันให้ แชมเปี้ยน เยาวชน สภามวยโลก จะมีโอกาสได้เข้าอันดับ 1 ใน 20 ของ WBC โดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ ตัวนักมวยและผู้ท้าชิงในการป้องกันแชมป์เยาวชนแต่ละครั้ง จะต้องมีคุณภาพ และมาตรฐานตามเกรด ระดับของ เว็ปไซด์ “บ๊อกเร็ค ดอตคอม” BOXREC.COM ซึ่งสภามวยโลกจะใช้ยึดเป็นมาตรฐานในการพิจารณาเข้าอันดับโลกในปัจจุบัน นั่นหมายถึงในปีหน้า โอกาสที่นักชกดาวรุ่งของเพชรยินดี หลายรายจะได้เข้าอันดับโลกเร็วขึ้น และมีสิทธิ์ได้ชิงแชมป์โลกเร็วขึ้นอีกด้วย

News Credit : เพชรยินดี บอกซิ่ง โปรโมชั่น

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

THAIS FIGHT REPORT 2019