คลิทช์โก้-โจชัว..ตั๋วขายดี - Boxing-Boy's Homepage

BBH-INSTAGRAM LINK

BBH-Fanpage & Twitter Links


WORLD BOXING NEWS HEADLINE

คลิทช์โก้-โจชัว..ตั๋วขายดี


Photo Credit : BoxingNews24.com

* มวยชิงแชมป์โลกบ้านเราดูฟรี..ในขณะที่บ้านอื่นเมืองอื่นต้องเสียตังค์ แถมค่าตั๋วยังแพงอีกด้วย! (บ้านเราเคยทดลองขายบัตรอยู่ครั้งสองครั้ง ราคาใบละ 100 บาท ยังขายไม่ออก ต้องเปิดประตูให้ดูฟรีเหมือนเดิม)

* "เมืองผู้ดี" บ้ากีฬาแทบทุกชนิด..ชาวอังกฤษส่วนใหญ่บ้าบอล-บ้ามวย ทั้งคนรวยคนจน... (วันก่อนเจอข่าว แฟนมวยชาวอังกฤษรายหนึ่งลงทุนขายรถยนต์ของเมียเพื่อเดินทางไปเชียร์แฟรมป์ตั้นที่อเมริกา..ดีที่ฟันหน้ายังอยู่ครบทุกซี่และหัวไม่แบะ เพราะมีวาทะศิลป์และซื้อรถคันใหม่ป้ายแดงที่ราคาถูกกว่ามาทดแทน)

-@@- ศึกยักษ์หนุ่มวัย 27 ปี "แอนโธนี่ โจชัว" ชาวอังกฤษ vs ยักษ์(เกือบ)แก่วัย 41 ปี "วลาดิเมียร์ คลิทช์โก้" ชาวยูเครน กำหนดชกวันที่ 29 เมษายน 2017 เหลือเวลากว่าจะถึงวันนั้น ถ้านับวันก็ 4 เดือนกว่า..ทว่าไฟต์นี้มีข่าวยืนยันว่า ตั๋วกว่า 50,000 ใบขายไปเรียบร้อยแล้ว..น่าแปลกใจจริงๆ..พวกเขาบ้ามวยกันถึงขนาดนี้เชียวหรือนี่ !!

* สนาม เวมบลี่ สเตเดี่ยม ในกรุงลอนดอน ที่ใช้จัดศึก โจชัว-คลิทช์โก้ ครั้งนี้ มีที่นั่งสำหรับผู้ชมประมาณ 80,000 ถึง 90,000 ที่นั่ง เหลือเวลาอีก 4 เดือน คาดว่าตั๋วเข้าชมในเวทีที่ยังเหลืออยู่..ไม่น่าจะพอขาย..

รายได้ของ Sky Box Office PPV ในสหราชอาณาจักรต้องทำยอดสูงแน่ (แต่การถ่ายทอดในสหรัฐอเมริกา ยังไม่แน่ว่า HBO หรือ Showtime เครือข่ายไหนจะเป็นผู้ถ่ายทอดสด..แต่ในอเมริกาเชื่อว่าจะเป็นการถ่ายทอดปกติที่ไม่ใช่ PPV เพราะ โจชัว ยังไม่เคยไปชกที่อเมริกาจึงไม่ค่อยมีคนรู้จัก และ คลิทช์โก้ แม้ว่าจะเคยไปชกที่สหรัฐอเมริกามาแล้ว 5-6 ครั้ง ชื่อเสียงก็ยังไม่ดังพอที่จะขาย PPV ได้มาก

News Credit : ก้อง บางกุ้ง

* คลิกที่นี่เพื่อเข้าหน้ากระทู้เพื่อคอมเม้นต์บทความ

Facebook Comment เชิญข้างล่างนี้เลยครับ

Website Hit Counter
HTML Counter

PUBLIC NEWS

WEBBOARD